0977734334

Rất Nhiều Địa Điểm

Ngày nay khi nhu cầu đi lại ngày một tăng cao, thị trường cho thuê xe cũng trở nên sôi động như bắt kịp với nhịp sống ở các thành phố lớn. Công ty Đại Hưng Thịnh là một thương hiệu đã ra đời và hình thành dựa trên nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, sau bao năm hoạt động chúng tôi luôn cố gắng khẳng định uy tín thương hiệu, chỗ đứng trên thị trường.

Đón nhận sự tin yêu của khách hàng là niềm động lực lớn nhất khiến chúng tôi nâng cao hơn chất lượng phục vụ cũng như chăm sóc khách hàng được tốt hơn. Trên cơ sở đó tập thể công ty không ngừng phát triển dịch vụ, đưa ra các chương trình ý kiến sáng tạo nhằm đáp ứng tốt mọi yêu cầu đi lại của khách hàng.

Mạng lưới phân phối xe sâu rộng khắp các tỉnh thành

Hoạt động nhiều năm liền trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch Đại Hưng Thịnh đã kịp mở rộng mạng lưới chi nhánh tại khắp như Cho thuê xe du lịch TPHCM và các tỉnh thành phía nam luôn luôn đáp ứng tốt phương tiện đi lại cho khách hàng bằng nhiều mục đích khác nhau như đi du lịch, xe đưa đón, thuê xe tự lái..v..v cùng số lượng chỗ ngồi linh động theo đoàn như 7 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ….với các dòng xe sang trọng như: Toyota, Ford, Mercedes, Huyndai, Hi-class, Aero space, Universe …

Hiện nay công ty chúng tôi đã có mặt rộng khắp tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía nam như:

Cho thuê xe du lịch tại TPHCM

Cho thuê xe du lịch tại Bình Dương

Cho thuê xe du lịch tại Long An

Cho thuê xe du lịch tại Tiền Giang

Cho thuê xe du lịch tại Mỹ Tho

Cho thuê xe du lịch tại Đồng Tháp

Cho thuê xe du lịch tại Cao Lãnh

Cho thuê xe du lịch tại Vĩnh Long

Dù bất kì ở nơi đâu khi khách hàng có nhu cầu thuê xe chỉ cần nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 0977734334 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. Bên cạnh đó nếu khách hàng có nhu cầu thuê thêm tài xế hoặc thuê xe tự lái công ty sẽ hỗ trợ tối đa mọi dịch vụ đính kèm mà khách hàng cần.

Với phương châm “lấy chất lượng đặt lên hàng đầu” công ty Đại Hưng Thịnh luôn chăm chút cho từng đối tượng khách hàng qua các chuyến đi để làm sao trong mỗi chặng đường gắn bó cùng quý khách chúng tôi lại nhận thêm những kinh nghiệm vô giá, để từ đó làm cơ sở hoàn thiện song song với việc nâng cao chất lượng tạo sự chuyên nghiệp trong ngành dịch vụ cho thuê xe.

nhà xe đại hưng thịnh
Nhà xe Đại Hưng Thịnh

 

Thủ tục ngắn gọn & ký kết hợp đồng nhanh chóng, tiện lợi

Sau khi khách hàng chọn và đặt xe mọi việc còn lại hãy để chúng tôi phục vụ, đặt khách hàng làm trọng tâm công ty sẽ chịu trách nhiệm soạn thảo hợp đồng và tìm gặp khách hàng để ký, thương lượng đàm phán nhằm thoả mãn nhu cầu đôi bên và đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

Mọi thắc mắc hay sửa đổi hợp đồng trước ngày thuê xe công ty sẽ bàn bạc với khách hàng để đưa ra hướng giải quyết thoả đáng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ ghi nhận mọi ý kiến đóng góp của khách và trao đổi lại với công ty để giữ vững quyền lợi cho khách hàng.

Tác phong làm việc nhanh gọn không nề hà trước bất kì yêu cầu nào của khách công ty Đại Hưng Thịnh tin rằng sẽ luôn được là người bạn đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường, dù xa hay gần vẫn luôn sát cánh đưa khách hàng đến những chân trời mới, miền đất mới.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ: Lầu 2, Etown1, 364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM Việt Nam\

Điện thoại: 0977734334

Website: chothuexedulichtphcm.vn

Email: Xedaihungthinh@gmail.com

1

administrator

Admin

Comments (Không có phản hồi)

Comments (0):

Submit Your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo